Các đơn vị trực thuộc

Video

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY
QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Giới Thiệu

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

01-09-2016 12:00:44 PM
Với cơ sở vật chất bề thế, đội ngũ CB-CNV công ty năng động, chung sức chung lòng, công ty đã thực sự định hình và phát triển được một khối đoàn kết mang sức mạnh to lớn, bền bỉ, góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

         

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

 

           Cảng nằm ở vị trí địa lý, thuận lợi, cách Cảng Sài Gòn 3km, là một trong những tuyến đường thủy nội địa tốt, độ sâu tự nhiên có thể đảm bảo cho các loại phương tiện vận chuyển như : tàu sông pha biển 300 tấn và các loại xà lan từ 300 đến 500 tấn đi lại dễ dàng. Điều kiện khí hậu mang tính chất 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Về đường bộ rất thuận lợi cho các phương tiện vận chuyển từ 5 đến 15 tấn, xe chở container 20 đến 40 feet ra vào cổng dễ dàng.

         

             - Cơ sở vật chất kỹ thuật của Cảng với tổng chiều dài cầu bến 220m, chiều rộng trung bình 32m được chia làm 3 khu vực :

 

          1- Khu Bến 42 : Là nơi hoạt động của các tàu du lịch, ca nô chở khách du lịch trên sông tham quan các điểm như: Bình Quới - Thanh Đa, Cần Giờ, Củ Chi..v..v..Đặc biệt hàng tuần vào ngày chủ nhật diễn ra hoạt động chở khách tham quan thả cá về thiên nhiên trên sông Sài Gòn rất nhộn nhịp. ....

 

         

 

 

 

             2- Khu Bến 42A : Là nơi tập kết hàng hóa và vận chuyển hành khách đi các Tỉnh miền tây Nam Bộ như : Bang Tra, Cái Mơn, Trà Vinh, Cần Giờ. Với mặt bằng sân bãi rộng rãi giao thông thuận tiện và hệ thống các kho lớn nhỏ thích hợp cho khách hàng thuê để xe và chứa hàng hóa. Với các dịch vụ vận tải hàng hóa, hành khách bằng ôtô theo hợp đồng. Vận tải hành khách và hàng hóa đường thủy. Dịch vụ cho thuê kho bãi, đóng dỡ container, bốc xếp hàng hóa, cho thuê văn phòng, bãi đỗ xe, giữ xe. Cung cấp xăng dầu và nước ngọt cho các phương tiện thủy đáp ứng nhu cầu phụ vụ khách hàng tốt nhất.

 

.

           

           

         

                3- Khu Bến 42C : Là bến cập các phương tiện xuất nhập hàng vào kho. Với mặt bằng sân bãi rộng rãi giao thông thuận tiện và hệ thống các kho lớn nhỏ thích hợp cho khách hàng thuê để xe và chứa hàng hóa. Là nơi hoạt động của bãi vật liệu xây dựng, chuyên cung cấp  cát, đá, xi măng, cừ tràm, sắt, thép cho các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó còn thực hiện các dịch vụ khép kín phục vụ cho khách hàng như : giao nhận, kiểm đếm đóng gói hàng hóa, đóng dỡ container, bốc xếp hàng hóa, khai thuê hải quan và cung cấp xăng dầu cho các phương tiện thủy, bộ sẵn sàng phục vụ khách hàng..

          

 

         

 

 

           

               4- Cửa hàng bán lẻ xăng dầu : Trong hoạt động chung của Công ty có Cửa hàng bán lẻ xăng dầu được Sở Thương Mại cấp phép đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu từ năm 1996 đến nay.Cung ứng nhiên liệu xăng, dầu, nhớt các loại cho các phương tiện thủy ra vào bến, xe ôtô và xe gắn máy....Với quy mô hoạt động và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu, hỗ trợ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo với phương châm“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” nhằm thu hút khách hàng đến với Cảng.

 

          

           

               

                    Với cơ sở vật chất bề thế, đội ngũ CBCNV công ty năng động, chung sức chung lòng, công ty đã thực sự định hình và phát triển được một khối đoàn kết mang sức mạnh to lớn, bền bỉ, góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Dựa trên những kết quả đạt được, Công ty hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng hơn.

 

 

Các tin khác

Sản phẩm

Đối tác